忍者ブログ

時代を見通す日本の基礎情報

日本を取り巻くアジア情勢の変化 世界の情報を辛口で伝える情報部ログ 世の中はめまぐるしくかわっていきます その中で取り残されない為の情報をお伝えします Changing Asian situation surrounding Japan Tell the world information by information Department log The world is rapidly mood In order not to lag behind in its informed the

Phụ nữ Nhật bản khẩn cấp 1500 người! 「

Khẩn cấp kháng cáo đối với phụ nữ thoải mái cấp độ phân giải cho chức thủ tướng Shinzo Abe khoảng 1.500 phụ nữ Nhật bản trước khi tổ chức Nhật bản-Nam Hàn Quốc hội nghị thượng đỉnh tiếp theo tháng 1 ngày 10/21/2015, tại Hàn Quốc, Yonhap News Agency nói Outlook được phát hành.

Các kháng cáo khẩn cấp để giải quyết vấn đề phụ nữ thoải mái để tướng Shinzo Abe 1.500 phụ nữ Nhật bản trước khi các khách hàng tiềm năng mở tháng tới 1 ngày 21, theo hội Hàn Quốc phương tiện truyền thông Nhật bản-Nam Hàn Quốc hội nghị thượng đỉnh đã được công bố. Các ý kiến khác nhau đã nhận được từ người sử dụng Internet ở Hàn Quốc. Hình ảnh bài viết. [
Hình ảnh chi tiết]

Giáo sư danh dự trường đại học Tokyo, yatizuco et al của vấn đề phụ nữ thoải mái được thành lập trong khoảng 1.500 người tại các tuyên bố trong buổi chiều, và quan trọng quan hệ song phương quay lại bình thường, và sau đó giải quyết vấn đề phụ nữ thoải mái tại hội nghị thượng đỉnh Triều tiên Nhật bản-Nam, phàn nàn của "Thủ tướng Nhật bản phải quyết định". Nói "những người có thể thuyết phục các nạn nhân cho chính phủ Nhật bản, trừ khi độ phân giải là không thể" trên đó, các "Nhật bản chính phủ thừa nhận làm hại thực tế, phải bồi thường các nạn nhân và xin lỗi.

Các ý kiến đã nhận được từ người sử dụng Internet ở Hàn Quốc.

"Hoan nghênh các dũng cảm! 」
"Phát hiện ra rằng không phải tất cả Nhật bản thủ tướng Shinzo Abe và ý tưởng. Bạn muốn tôn trọng cho cư dân với một lương tâm.

"Vấn đề phụ nữ thoải mái không phải là vấn đề chính trị, dường như nghĩ như là một phụ nữ vấn đề nhân quyền. Nhìn vào một nơi như vậy vẫn còn cảm thấy Nhật bản được phát triển.
"Quốc tịch không quan trọng. Vấn đề phụ nữ thoải mái là tất cả phụ nữ vấn đề nhân quyền.

"Đang xảy ra để giúp những người phụ nữ đã được đưa làm nô lệ để bắt chước Nhật bản, được xây dựng Tiện nghi trạm tồi tệ hơn tiếng Nhật.
"Tiện nghi phụ nữ đầu tiên của tất cả, nên tìm kiếm lời xin lỗi cho Triều tiên nam giới. Những người khác theo dõi âm thầm phụ nữ sẽ được đưa đến Nhật bản cũng như Nhật bản sự.

"Trong chiến tranh Việt Nam, quân đội Triều tiên cũng đã có cùng một điều. Không có lời xin lỗi cho Nhật bản, chúng tôi cũng nên xin lỗi để Việt Nam? 」
"Và như vậy đi Nhật bản đã không thực sự ngạc nhiên. Nhờ có những phụ nữ Tiện nghi vấn đề có tôi quan tâm.
"Một trong số họ sẽ trở thành thủ tướng Nhật bản, là cuộc xung đột giữa Hàn Quốc và Nhật bản sẽ
PR

Trong các rối loạn biển đông Hoa Kỳ "ngoài khơi trận chiến quyết định" X ngày Hoa Kỳ tàu sân bay lực lượng đặc nhiệm nhân sự


Sẵn sàng. Thế giới lớn nhất hạt nhân tàu sân bay Ronald Reagan (hàng hải tự vệ quân trực thăng từ)
【拡大】

Các căng thẳng quân sự tại Hoa Kỳ và Trung Quốc đang vươn cao điểm. Trung Quốc do chủ tịch Quốc gia XI Cẩm Nam vì căn cứ quân sự đã được khai hoang từ các rạn san hô biển để thông báo chính quyền Obama có liên quan quốc gia bao gồm Nhật bản công văn của tàu Hải quân. Trung Quốc đã chiến đấu trở lại, đi. Khi là "trận chiến quyết định ra nước ngoài" của Trung Quốc và Hoa Kỳ vào "X ngày"? Các chuyên gia quân sự phân tích 30 ngày để "cuối tuần".

Cứng tự do của điều hướng (miễn phí chèo thuyền) hoạt động trên công văn của tàu Hải quân Hoa Kỳ từ đạt đến cấp độ không rời khỏi Trung Quốc bạo lực.

Trung Quốc bây giờ là Nam bao gồm chín biển Trung Quốc gần như bao quanh toàn bộ dòng "9-dòng" (đỏ lưỡi) tranh luận và bỏ qua luật pháp quốc tế Nam cho hầu hết các biển và vùng nước lãnh thổ riêng của mình. Trên khắp đất nước để đe dọa với lực lượng và giành lại một số đá, làm việc trên xây dựng căn cứ quân sự. Mà nổi lên từ hòn đảo nhân tạo với đường băng 3.000 mét lớp.

Đối với cảnh báo và cuộc biểu tình của Hoa Kỳ và các nước láng giềng, XI nói, Nam Trung Quốc sau khi cai trị biển mà không có hoạt động Trung Quốc là để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và hợp pháp, ông nói (Reuters phỏng vấn).

Là Obama tổng thống cho đến nay đã được derided như ngoại giao weak-kneed Trung Quốc, chỉ thời gian này với một Livid.

Tàu Hải quân Hoa Kỳ được cử cho biển đông trường sa (Trung Quốc / trường sa) đảo. Hòn đảo nhân tạo, Trung Quốc khẳng định "lãnh thổ biển" 12-mile (22 km) dự kiến trong khu vực.

Clitenbrink Châu á giám đốc cao cấp của tàu chiến Hoa Kỳ quốc gia hội đồng bảo an (NSC) truyền phái đến Kawai Katsuyuki tướng phụ tá đã viếng thăm 20.

Ông XI đã viếng thăm 23 đồng minh Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh. "X ngày" được cho chuyến thăm của XI sau khi bạn và Hoa Kỳ sẽ phải quan tâm đến các nhạc cụ của Vương Quốc Anh để các)

Kazuhiko Inoue của nhà báo quân sự, "nói Obama nhận ra bản chất" của Trung Quốc". Thời gian này nó đã có thể đi trước và gửi tàu chiến. Sớm nhất là vào cuối tuần này có thể là lực lượng đặc nhiệm tàu sân bay "phân tích" gửi đến "và sau đó.

Và như vậy cũng được triển khai tại Hoa Kỳ Hải quân Yokosuka (thành phố Yokosuka, Kanagawa Prefecture) và công văn của tàu sân bay Ronald Reagan hạt nhân tàu sân bay của máy bay lớn nhất của thế giới 90 máy, 3.200 quân, 2480 hãng nhân viên đối với các địa phương.

Lực lượng đặc nhiệm tàu sân bay Hoa Kỳ một xây dựng chủ yếu là xung quanh các tàu khu trục aegis, aegis tàu tuần dương và tàu ngầm hạt nhân tấn công hộ tống. Trung Quốc buồn bã và sự nhầm lẫn là không thể tránh khỏi.

Inoue nói "Đừng nghĩ rằng Trung Quốc nói đến Hoa Kỳ. Trung Quốc không phải là những gì "và nói chuyện về.

Mamoru SATO, mặt khác, phục vụ như máy SDF Southwest Airlines kết hợp chỉ huy Lữ đoàn và cựu sẵn sàng nói chung (nhà phê bình quân sự) "thiệt hại cho uy tín của Hoa Kỳ gửi đến tàu chiến ở đây nếu. Sẽ diễn ra trong kế tiếp vài ngày là (tạm thời) "và"dường như không được gửi đến tàu sân bay là không?"nhận xét.

Tuy nhiên, "sẽ gửi ít cũng như aegis tàu 5 tàu. Đệ Thất hạm đội sẽ thống trị có thể vội vã mạch từ tất cả các bên. Lầu năm góc nên thực hiện để chuẩn bị, chẳng hạn như lựa chọn của các chỉ huy trong lĩnh vực "như bạn đề nghị.

Trái ngược với "nắm tay của Fury" của Hoa Kỳ và Trung Quốc để đáp ứng? Không là chế độ interchanged, sợ hãi và học tập chính nó.

SATO dự đoán rằng có thể xảy ra "xung đột" ở Trung Quốc.Trong chiến tranh Việt Nam Triều tiên binh sĩ từ cưỡng hiếp nạn nhân từ Pak tổng thống xin lỗi cho

Trong khi các tổ chức tại Việt Nam tại Hoa Kỳ, 15 tại Washington thứ bảy tại cuộc họp báo, đã tấn công tình dục bởi binh lính Triều tiên từ chiến tranh Việt Nam, Việt Nam phụ nữ Park Geun-Hye (paku_kune) Tổng thống yêu cầu một lời xin lỗi. Tại cuộc họp báo, Việt Nam người bốn phụ nữ tham gia vào videophone.

66 tuổi người phụ nữ này, "bị tấn công bởi một người lính khi đã thu thập củi. Sau đó mang thai, sinh vào năm 1970. Tôi không thể làm việc, có giáo dục trẻ em "và kêu gọi.

Ngoài ra, là một phụ nữ 60 tuổi "những người đã một cửa hàng bán trà và chuối trong gia đình. Đến tại Hàn Quốc binh sĩ tấn công mẹ mang thai, đã sinh ra đứa bé vào năm 1969. Và sau đó tôi cũng đã nhận được cuộc tấn công, đã sinh con trai năm 1971, "và làm chứng.

Norm Coleman cựu Thượng viện chỗ để giúp đỡ nạn nhân ước tính số nạn nhân và hàng ngàn người dân, là khoảng 800 người sống này ra và giải thích.

Tổ chức phụ nữ và nạn nhân cơ hội Pak tổng thống thăm Hoa Kỳ công bố một quảng cáo tìm kiếm tổng thống Pak đã ban hành một lời xin lỗi chính thức cho các nạn nhân ở Mỹ Wall Street Journal ngày 15, groaned.